Vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn

Đối với những người đam mê du lịch trên các mọi miền tổ quốc hay khám phá những quốc gia trên thế giới thì vé máy bay luôn là vấn đề đáng quan. Với sự ra đời của những hãng hàng không giá rẻ, vé máy bay đã thực sự đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là với các chặng bay nội địa như vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn, quý khách lại càng dễ dàng đặt mua được vé với giá ưu đãi. Tuy nhiên chưa có nhiều hành khách hiểu được ưu và nhược điểm riêng của tấm vé máy bay Sài Gòn của các hãng hàng không giá rẻ.

Ưu điểm nổi bật của những tấm vé giá rẻ đương nhiên phải là giá vé thấp hơn hẳn so với những hãng truyền thống. Đây chính là điều kiện sống còn của những hãng hàng không nếu muốn đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nếu như quý khách bị bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn thì cũng đừng lo lắng bởi sẽ có những đợt khuyến mại tiếp theo. Thậm chí nếu nhanh tay và may mắn, quý khách có thể “săn” được những tấm vé có mức giá là 0 đồng. Khác với những hàng hàng không truyền thống, những hãng giá rẻ đưa ra chiến lược kinh doanh dựa vào sự tự chọn của hành khách. Hành khách muốn sử dụng những dịch vụ nào thì sẽ trả chi phí cho dịch vụ đó trên máy bay. Điều này tôn trọng sự chủ động tuyệt đối cho quý khách. Với những chuyến bay dài, các hãng giá rẻ vẫn cung cấp những dịch vụ như đồ ăn nhẹ, dịch vụ giải trí với chi phí thấp. Khi lựa chọn những tấm vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn của những hãng hàng không giá rẻ, quý khách không cần phải lo lắng việc chuyến bay bị chậm hay hủy chuyến ngoại trừ những trường hợp do nguyên nhân khách quan. Bởi với hãng giá rẻ, công suất bay tối đa là điều quan trọng đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của hãng. Nếu bay chậm hoặc hủy chuyến, hãng sẽ bị thiệt hại nhiều nhất vì không đảm bảo số chuyến bay khai thác trong ngày.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật đó là những nhược điểm vẫn còn tồn tại. Đó là trên chuyến bay ngắn, bay nội địa như tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn, quý khách không được phục vụ đồ ăn nước uống miễn phí. Trong trường hợp chuyến bay bị hủy, hãng hàng không sẽ giảm đến mức tối đa chi phí bồi thường cho hành khách. Cụ thể ở đây là những dịch vụ về ăn uống thường sẽ không được hoàn trả cho quý khách trong bất kỳ trường hợp hủy chuyến bay vì nguyên nhân nào. Một nhược điểm nữa của hãng giá rẻ đó là không sắp xếp chỗ ngồi cho hành khách. Hầu hết trên các chuyến bay, hành khách phải tự tìm chỗ ngồi cho mình. Nếu hành khách muốn chọn và đặt chỗ trước, ngồi những chỗ yêu thích hay hàng ghế trên cùng thì hành khách phải mất thêm chi phí đặt chỗ trước. Những chi phí này không tính vào giá vé. Việc hành khách nhập sai thông tin khi mua vé trực tuyến cũng không được hãng hỗ trợ để sửa đổi. Một khi tấm vé của quý khách bị sai thông tin họ tên, hành trình bay, … thì có nghĩa là tấm vé mất giá trị, quý khách không thể sửa đổi hoặc yêu cầu được hoàn trả lại tiền vé vì hãng sẽ cho rằng đây là lỗi xuất phát từ hành khách và hãng không có trách nhiệm phải hỗ trợ.

Tuy những mặt hạn chế còn tồn tại nhưng không thể phủ nhận sức công phá mãnh liệt của các hãng hàng không giá rẻ đối với thị trường vé máy bay trong nước. Nếu quý khách có nhu cầu muốn đặt mua vé máy bay không chỉ trong nước ta mà đi bất cứ nơi đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Vietnam Like