Cho thuê xe 29 chỗ du lịch vịnh Lan Hạ

Cát Bà được biết đến là một địa điểm du lịch biển nổi tiếng tỉnh Hải Phòng trong đó điểm nhấn là Vịnh Lan Hạ.  Là một vùng vịnh thanh bình nằm, vịnh Lan Hạ có khoảng 400 hòn đảo to nhỏ khác nhau. Đến với vịnh Lan Hạ, các du khách như được hòa mình với thiên nhiên của biển đảo với bãi biển có làn nước trong, hoặc chèo thuyền kayak quanh các hòn đảo nhỏ.

cho thu xe

Vịnh Lan Hạ tuy chưa có nhiều khách du lịch đến nhưng được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam. Bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng có thể đi du lịch với vịnh Lan Hạ. Tuy nhiên, quãng thời gian từ tháng 4 tới tháng 10, được cho là thời điểm mà du khách trong nước tới đây nhiều nhất, còn khách quốc tế thường ghé thăm Lan Hạ vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 3.

Phương tiện di chuyển tới Vịnh Lan Hạ: Nếu như các bạn thuê xe tại Hà Nội thì đi từ Hà Nội tới đảo Cát Bà sau đó di chuyển tới Bến Bèo để mua vé tham quan vịnh bằng việc thuê tàu đi tới vịnh Lan Hạ. Hang Luồn là một trong những địa điểm thăm quan hấp dẫn nhất ở vịnh Lan Hạ. Nơi đây có vách đá dựng đứng, nước trong xanh phẳng lặng giống như một tấm gương soi.

Còn Đảo Nam Cát luôn thu hút các du khách bởi nét hoang sơ với bốn bề thiên nhiên và rừng biển bao bọc quyến rũ đến lạ kỳ. Quãng đường từ Bến Bèo đến đảo Nam Cát chỉ mất 15 phút ngồi thuyền, Các du khách sẽ phải ngạc nhiên trước vẻ nguyên sơ của nơi đây bởi sự can thiệp của con người vào hòn đảo này được luôn hạn chế tới mức tối đa nhất. Trên đảo Nam Cát có 3 ngôi nhà sàn lớn bằng gỗ cùng 6 nhà nghỉ được làm từ tre nứa, là nơi các du khách có thể nghỉ ngơi. Đặc biệt  trên đảo có đầy đủ các dịch vụ phục vụ du khách, từ chèo thuyền kayak, lặn biển hay câu cá… cho đến đốt lửa trại hoặc sinh hoạt tập thể về đêm.

Từ lâu chúng ta đã nghe nhắc đến đảo Khỉ  hay còn gọi là đảo Cát Dứa tuy nhiên lại không nghĩ rằng đảo Khi nằm trong vịnh Lan Hạ này. Trên đảo có khoảng hơn 20 con khỉ do kiểm lâm của Vườn Quốc Gia Cát Bà và người ta để cho chúng sinh sôi tăng số lượng loài khỉ có ở trên đảo. Chúng thường xuống bãi tắm chơi đùa với du khách và ăn các thức ăn do du khách cho như táo, quýt, chuối,  bánh kẹo….

Ra vịnh các du khách không thể nào quên các bãi tắm đẹp. Một trong những bãi tắm đẹp nhất ở vịnh Lan Hạ là  Vạn Bội. Các du khách có thể chèo thuyền kayak để đi ra ngoài bãi biển, sẽ là một cảm giác rất yomost đấy. Hòn Rùa tựa như chú rùa đang bơi trên mặt nước,  với vị trí nằm gần với tuyến đường Bến Bèo đi làng Việt Hải cũng là một trong địa điểm thăm quan tại vịnh Lan Hạ. Ngoài ra đến với vịnh Lan Hạ, các du khách còn được ngắm Hòn Chuông còn được gọi là hòn Bút, hòn Bắp Chuối hay hòn Nến.

Đặc sản ở Lan Hạ là tu hài, cá chả, vẹm xanh, cua, ghẹ… với cách chế biến khác nhau tạo  nên những món ăn hấp dẫn. Để đi du lịch tới vịnh Lan Hạ, bạn cần thuê xe tới Cát Bà. Các bạn hoàn toàn có thể các công ty cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ… Vietnam like chuyên cung cấp xe đi du lịch với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ cho bạn tha hồ lựa chọn. Vietnam like luôn cam kết với khách hàng giá xe ưu đãi, lái xe nhiệt tình, xe đảm bảo chất lượng.

[ratings]

Vietnam Like