Khám phá Giếng Trời vẻ huyền bí hoang sơ tại Đà Nẵng

Giếng Trời nằm trong khu bảo tồn Bà Nà – Núi Chúa, thuộc xã  Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.  Cảnh vật hoang sơ chính là là điều hấp dẫn các du khách đến với nơi đây.  Sở dĩ nơi đây được gọi là Giếng Trời bởi vì có một hồ nước vô cùng trong xanh nằm giữa lưng chừng núi cùng với con thác lớn thường xuyên tung nước trắng xóa từ trên cao đổ xuống.

cho thu xe

Muốn đi đến giếng trời ngoài việc thuê xe đi Đà Nẵng còn phải đi một quãng đường rừng khá xa đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe bền bỉ và dẻo dai. Nếu ai là người ưa thích mạo hiểm thì địa điểm Giếng Trời là hoàn toàn lý tưởng.

Cung đường đi tới Giếng Trời như sau: Đầu tiên các du khách cần phải thuê xe đi Đà Nẵng, sau đó từ thành phố Đà Nẵng đi chuyển về phía Tây theo đường lên khu du lịch Bà Nà và chạy xe đến Bà Nà. Tiếp đó, các du khách cần phải vượt qua một quãng đường với những ngọn đồi thoai thoải, gập ghềnh. Khi đi tới ngã ba đường, bạn cần phải hỏi những người phu gỗ nên đi theo lối nào và sau đó đi tiếp đến khi nghe tiếng nước chảy và bắt đầu nhìn thấy con suối lớn đầu tiên. Từ đây bạn đi theo lối mòn và khi nghe thấy tiếng thác đổ ầm ầm, tức là bạn đang đến rất gần với Giếng Trời.

Tuy quãng đường đi rất vất vả nhưng khi đến được với Giếng Trời tất cả mệt nhọc như tiêu tan hết bởi vẻ đẹp hoang sơ và hoang dã. Giếng Trời được bao quanh là đá cho nên mùa hè nhiệt độ ở đây thường thấp khiến người ta có cảm giác mát lạnh đến tê người.

Đến với Giếng Trời, các du khách thuê xe du lịch Đà Nẵng sẽ cảm nhận vẻ tĩnh lặng của núi rừng, những cơn gió mát rượi thốc qua thác, hơi nước trong làn gió khiến các du khách có cảm giác rất lạ. Các du khách còn được nô đùa trong dòng suối mát lành cũng như tham gia vào các hoạt động như đi bắt cá, rọi đèn pin soi ếch bắt ốc hay đu dây… Đi du lịch nơi đây, các du khách sẽ được tha hồ hò hét ầm rồi nghe tiếng vang vọng trả lời của núi rừng, nằm giữa bốn bề cỏ cây, ngửa mặt ngắm bầu trời sao chi chít như rắc giấy… Đây đều là những trải nghiệm tuyệt vời giúp các khách du lịch có cảm giác nhẹ hẫng, thanh thản và xua đi sự ồn ã, náo nhiệt của phố thị cũng như cái nắng gắt gao cửa trưa hè. Chắc chắn du khách tới nơi đây sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Đó là những gì mà Giếng Trời mang đến.

Hiện nay, Vietnam like là nơi cung cấp các loại xe từ 4 đến 45 chỗ với giá cực rẻ tại Hà Nội. Đến với  Vietnam like các bạn sẽ được tư vấn về chuyến đi cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của các nhân viên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất thông qua số Hotline: 098.11.55.111 – 0982.742.680.

[ratings]

Vietnam Like