May 14, 2022
Rate this post

Cửa hàn, Hiện Cảng, Daknan (người Chăm). Tourane (thời Pháp thuộc) đó là những cái tên đã từng được đặt cho thành phố biển xinh đẹp miền trung – thành phố Đà Nẵng. Bây giờ, thành phố Đà Nẵng cũng đẹp và thú vị giống như cái tên của nó vậy. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết liệu rằng có thể đi du lịch tới thành phố Đà Nẵng bằng gì thì bạn đừng lo ngại bởi bạn chỉ cần thuê một chuyến ô tô là bạn đã có thể đến đó được rồi. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hết sức thú vị khi được ngắm phong cảnh trên đường đi, nghỉ ngơi, vui chơi theo sở thích và sự ngẫu hứng của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn không chỉ biết tới Đà Nẵng xinh đẹp mà còn biết tới những điều hấp dẫn của các tỉnh thành mà xe của bạn đi qua. Một điều nữa khi bạn thuê xe đi Đà Nẵng đó là chi phí rẻ hơn rất nhiều so với đi phương tiện công cộng nếu như bạn thuê xe được nơi uy tín, chất lượng mà lại có giá hợp lý.

cho-the-xe

style=”font-weight: 400;”>Mỗi một năm, có hàng nghìn lượt  khách tới đây để thăm quan, đó không chỉ là khách trong nước mà còn cả khách quốc tế. Vậy tại sao thành phố này lại hấp dẫn nhiều khách du lịch đến vậy. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt nam và có tốc độ phát triển nhanh. Điều đặc biệt là Đà Nẵng được đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời dựa trên việc có nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên, chẳng hạn như: Núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà núi chúa, Biển Đà Nẵng, Sông Hàn, Đảo Cù lao Chàm, … Mặc khác, nơi đây còn có nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn được thành phố đầu tư xây dựng, như: Khu giải trí Fantasy, Công viên giải trí Đông Nam Á, Cáp treo Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà cùng nhiều khu vui chơi giải trí, ví dụ như: bãi Ban, bãi Obama, Bãi Bụt, Bãi rạng, trượt thác Hòa Phú Thành….Với nhiều địa điểm vui chơi như vậy thì không có lý do gì bạn lại không thuê xe ô tô tại những nơi cho thuê xe tự lái để đi tới thành phố Đà Nẵng nhỉ.

Đà Nẵng là một thành phố có nhiều sông lớn chảy qua, chính vì thế có nhiều cây cầu huyền thoại với kiến trúc đẹp, độc đáo và gắn liền với lịch sử của đất nước như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn…Các bạn có thuê đi xe đạp hoặc là xe khách mà bạn đã thuê trước đó để đến với các địa điểm này. Các bạn vô cùng yên tâm bởi thành phố có an ninh rất tốt, đặc biệt các quyền lợi của khách du lịch được thành phố quan tâm. Nơi đây sẽ không có sự chèn kéo khách, ăn xin, trộm cắp hay bão giá, …rất an toàn cho khách du lịch khi đến đây.

Hệ thống lưu trú ở đây rất đảm bảo. Các bạn có thể đến nghỉ tại các khách sạn hay nhà nghỉ đều đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch vào tất cả các dịp trong năm. Đó có thể là khách sạn gần sân bay Đà nẵng, khách sạn ven biển đà nẵng, khách sạn gần trung tâm, khách sạn hai bên bờ sông Đà nẵng hay những khu resort nghỉ dưỡng và khu resort cao cấp đạt chuẩn quốc tế….Đến với Đà Nẵng, vô cùng thuận tiện cho các khách muốn thuê tiếp xe du lịch đi Huế, Mỹ Sơn hay Hội An…

Bên cạnh việc thuê một chiếc xe ô tô tự lái hoặc thuê xe du lịch bạn có thể đi bằng máy bay, hay tàu hỏa tuy nhiên chi phí mà bạn bỏ ra để đi những loại  phương tiện này chắc chắn là sẽ đắt hơn và bạn không thể được thoải mái tự do giống như việc thuê xe ô tô. Thành phố Đà Nẵng có các trạm giải đáp thắc mắc và cung cấp các thông tin du lịch miễn phí tại Đà Nẵng luôn nhiệt tình giúp đỡ khách du lịch đến Đà Nẵng với số điện thoại này: 05113 550 111(gọi miễn phí).

Nếu như các bạn đang có ý định muốn đi du lịch Đà Nẵng bằng ô tô thì các bạn có thể thuê xe du lịch Đà Nẵng hoặc thuê xe tự lái đi Đà Nẵng tại Vietnam Like, các bạn sẽ nhận được giá xe rẻ nhất.

[ratings]