Cho thuê xe tự lái quận Thanh Xuân

Tại sao chúng ta cố gắng vay nợ để mua xe mà không đi thuê xe tại các công ty cho thuê xe? Đó là câu hỏi được đặt ra đối với hầu hết người Việt Nam. Để sở hữu một chiếc xe ô tô, người ta phải bỏ ra tiền trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng. Đó là một số tiền không hề nhỏ. Nhưng nếu đi thuê xe, chúng ta chỉ phải bỏ ra một con số nhỏ hơn so với số tiền mua xe ô tô rất nhiều và luôn được sử dụng xe mới. 

cho thu xe

Dịch vụ cho thuê xe đã  phát triển ở Mỹ từ rất lâu. Trước đây, đối tượng thuê xe chủ yếu là các doanh nghiệp hay những người làm kinh doanh, tuy nhiên hiện nay xu hướng này đã lan cả sang các cá nhân.

Tuy nhiên dịch vụ thuê xe ở Việt Nam vẫn còn chưa được nhiều người biết đến. Một số người nghĩ rằng thuê xe ở Mỹ cũng giống như thuê xe tự lái ở Việt Nam, phải thuê từ những công ty dịch vụ để chạy trong một vài ngày hoặc chạy trong các kỳ nghỉ. Thế nhưng, sự thật là dịch vụ thuê xe ở Mỹ thuê từ chính các đại lý bán xe và đối tượng là xe mới chứ không phải xe cũ. Theo thời hạn hợp đồng, người thuê xe phải trả tiền trong vòng tối thiểu 2 đến 3 năm. Nếu trước đây thuê xe thường chỉ xảy ra với xe sang, thì hiện nay thói quen này lan sang cả xe phổ thông. .

Về phía khách hàng, việc thuê xe là lựa chọn sáng suốt đối với những người yêu thích xe cộ, có xu hướng thích trải nghiệm. Chiếc xe sẽ là của bạn trong vòng từ 2 đến 3 năm, sau đó nếu bạn không thích nữa thì vẫn có thể thuê xe khác mà không cần phải lo đống tiền hàng trăm ngàn USD ban đầu như khi mua xe.

Đó là việc thuê xe ở Mỹ, còn đối với Việt Nam thì dịch vụ này chưa thực sự phổ biến. Hiện nay, ở Việt Nam, người ta chỉ thuê xe trong một thời gian ngắn để tự lái đi công tác, tự lái đi du lịch cùng gia đình…Dịch vụ này đang ngày càng phát triển tuy nhiên để nó giống như ở Mỹ là một điều rất khó. Hiện nay, có nhiều công ty cho thuê xe tự lại với các mức giá khác nhau. Vietnam Like là một công ty cho thuê xe tự lái đã cung cập dịch vụ này đến nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên của Vietnam Like luôn nhiệt tình hướng dẫn cho các bạn cách để thuê xe tự lái với những thông tin cần thiết. Ngoài ra, các xe cho thuê là của Vietnam Like đều là những xe chất lượng, đảm bảo an toàn. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê tự lái của Vietnam Like được nhiều người ưa thích. Nhiều người ở quận Thanh Xuân cũng gọi điện đến Vietnam Like để thuê xe tự lái quận Thanh Xuân hay nhiều người ở quận Tây Hồ cũng gọi điện đến để thuê xe tự lại Tây Hồ. Đến với Vietnam Like trans, các bạn hoàn toàn  yên tâm về giá cả.

[ratings]

Vietnam Like