Cho thuê xe tự lái quận Hoàng Mai

Khi lái xe, việc giữ an toàn được đặt lên hàng đầu. Muốn vậy thì người lái xe phải thật sự tỉnh táo. Bởi vì nhiều vụ tại nạn ô tô thương tâm xảy ra chỉ vì lái xe ngủ quên. Chính vì vậy, các lái xe phải chú ý đến điều này. Hơn nữa, có những nguyên tắc để bảo đảm an toàn mà chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sau đây, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn để lái xe vào ban đêm được an toàn.  

cho thu xe

Đầu tiên cần phải bật đèn lúc trời chập choạng

Thời điểm khó quan sát nhất không phải là buổi tối mà chính là lúc nhá nhem tối. Lúc này, các láu xe thường khó quan sát các phương tiện đi xung quanh mình. Tuy nhiên để lái xe khác dễ nhận r a xe của mình thì phải bật đèn pha. Thậm chí ở một số nước, bật đèn pha trở thành luật.

Thứ hai là đi chậm:

Việc lái xe chạy nhanh vượt ẩu là nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông. Chính vì vậy, nguyên tắc để giữ an toàn đó là đi chậm nhất là đi tron đêm. Hãy cho xe khác vượt nếu thực sự cần đi chậm để đảm bảo an toàn.

Thứ ba là tránh say xỉn, mệt mỏi:

Việc uống bia rượu là điều cấm kị đối với các lái xe. Bởi vì lái xe mà say bia rượu sẽ không làm chủ được mình và dẫn đến việc lái xe không an toàn, rất có nguy cơ gây ra tai nạn. Theo thống kê, tỷ lệ tai nạn do tài xế say xỉn ban đêm gây ra cao gấp 4 lần ban ngày, đặc biệt vào những ngày cuối tuần.

Thứ tư là nghỉ giữa đường nhiều hơn:

Công việc lái xe vào buổi tối buộc tài xế phải tập trung nhiều hơn ban ngày. Chính vì vậy, hệ thần kinh thường dễ mệt mỏi hơn. Cách tốt nhất là bạn tăng số lần nghỉ giữa đường so với ban ngày. Khi nào cơ thể bị mất tập trung, hãy dừng xe lại và nghỉ ngơ sau đó hãy lái xe tiếp. Nên nhớ, sự an toàn quan trọng hơn là đến đích chậm một vài phút.

Thứ năm là đề phòng động vật:

Khi bạn lái xe đường dài đi qua những khu vực rừng núi thường có động vật băng qua đường. Hãy lưu ý chúng và nhất là không nên đánh lái vội vàng để tránh động vật bởi vì ở tốc độ cao có thể gây mất cân bằng và lật xe. Cách tốt nhất là bạn hãy dùng phanh để giảm tốc độ chậm dần và chờ con vật đi  qua hoặc lái xe ở tốc độ an toàn.

Thứ sáu là đảo mắt:

Các lái xe không nên dán mắt vào khoảng không phía trước mà hãy đảo mắt liên tục ra xa hoặc hai bên đường. Bởi vì nếu nhìn mãi vào một vị trí trong đêm tối thì rất có thể khiến tài xế rơi vào trạng thái phản ứng chậm, lơ mơ mặc dù không hề buồn ngủ.

Thứ bảy là đảm bảo yếu tố an toàn như lái xe ban ngày:

Mọi hoạt động lái xe vào ban đêm phải được đảm bảo an toàn như ban ngày.

Đó là bảy cách giúp cho việc lái xe an toàn hơn khi chạy vào ban đêm. Công việc lái xe là một công việc đòi hỏi con người không chỉ có tay nghề mà còn phải linh hoạt, chính vì vậy chú trọng 7 cách trên là cần thiết cho các lái xe đặc biệt đối với những ai thuê xe tự lái. Bởi vì hiện nay, nhiều người chưa thực sử thành thạo lái xe đã thuê xe tự lái rồi. Việc thuê xe tự lại là công việc hiện nay đang được nhiều người sử dụng và các công ty cho thuê xe tự lái lần lượt mọc lên. Tuy nhiên, để đảm bảo cho các lái xe, các công ty cho thuê xe tự lái như Vietnam like phải đảm bảo chắc chắn về trình độ lái xe của người thuê thì mới cho thuê. Với uy tín và trách nhiệm, Vietnam like làm tốt trách nhiệm của người cho thuê xe chính vì vậy đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái từ những khách hàng thuê xe tự lái quận Hoàng Mai cho đến khách hàng thuê xe tự lái quận Hoàn Kiếm. Nếu như bạn đang muốn thuê xe tự lái thì hãy liên lạc theo địa chỉ sau để được báo giá chính xác.

 

[ratings]

Vietnam Like