Cho thuê xe tự lái quận Hai Bà Trưng

Để mua một chiếc xe ô tô, người mua bỏ ra một số tiền không nhỏ. Điều này thực sự là rất lãng phí đối với người không thường xuyên đi đến xe so với việc thuê xe đi. Tại sao lại nói việc mua xe lại lãng phí hơn so với thuê xe đến vậy? Giữa việc thuê xe để đi và mua xe thì cái nào là rẻ hơn. Chúng ta hãy cùng lắng nghe tâm sự sau đây:

cho thu xe

Anh Trường Giang, chủ quán ăn trên đường Nguyễn Thái Học có chia sẻ: Anh có ý định mua một chiếc xe Toyota nhưng đi xem cách cửa hàng trên địa bàn Hà Nội thấy giá của nó cao quá nên anh đang lưỡng lự không biết có nên mua hay không. Công việc của anh cũng không phải thường xuyên cần đến ô tô mà chủ yếu là đi xe máy. Tuy nhiên có những lúc anh muốn trở cả nhà đi dã ngoại hoặc các ngày lễ tết về quê thăm nom ông bà. Những lúc ấy, anh cần có một chiếc xe để tự lái vì anh đã có bằng lái xe ô tô rồi. Sau khi nghe tâm sự của  anh về giá xe quá cao, trong khi đó anh chưa thể có đủ được thì anh bạn ở quận Hai Bà Trưng mới gợi ý cho việc thuê xe. Anh bạn bảo rằng: Trước khi anh cũng từng nghĩ đến việc mua xe ô tô vì đôi lúc anh thực sự cần đến nhưng sau đó anh biết có dịch vụ thuê xe anh mới đến tìm hiểu và đặt thuê xe tự lái quận Hai Bà Trưng ở công ty cho thuê xe. Anh thấy xe chạy rất êm, mới và giá cả cũng phải chăng. Từ đó đến nay, mỗi lần có công việc gì anh lại thuê xe tự lái.
Nghe anh bạn gợi ý thấy hợp lý, anh Trường Giang cũng tìm đến công ty cho thuê xe và thuê một chiếc xe để chở cả gia đình về quê. Anh tính số tiền mà anh bỏ ra để thuê xe cho các lần đi ít hơn rất nhiều lần số tiền để mua xe mới. Hơn nữa, anh không còn phải lo đến khoản chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cho chiếc xe ô tô của mình mỗi khi hỏng hóc. Công ty mà anh Trường Giang cùng người bạn của mình thuê xe là công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI Vietnamlike. Đó là một công ty cho thuê xe tự lái uy tín trên thị trường với giá rẻ nhất. Ngoài cho thuê xe tự lái, Vietnamlike còn có dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi, thuê xe hội nghị, thuê xe du lịch…Với số lượng xe lớn cùng chất lượng xe đảm đảo, đầy đủ tiện nghi cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đa dạng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước, Vietnamlike đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ về xe. Nếu như bạn muốn báo giá thuê xe tại Vietnamlike  , truy cập vào địa chỉ Website: http://vietnamlike.net hoặc đến địa chỉ: Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội, các nhân viên của Vietnamlike sẽ cho bạn báo giá chính xác nhất. Chúc các bạn lái xe an toàn

[ratings]

Vietnam Like