Thuê xe tự lái huyện Gia Lâm

Làm thế nào để luôn tự tin cho một chuyến đi dài an toàn. Đây là vấn đề đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây, chúng tôi xin chỉ ra một vài kinh nghiệm để bạn có thể lái xe đường dài an toàn.  

Thứ nhất: Kiểm tra xe

Bạn phải kiểm tra xe thật kỹ các bộ phận của xe nhất là phanh trước khi khởi hành. Bạn nên rửa xe trước khi đi như vậy đi đường sẽ dễ chịu hơn. Bên cạnh đó để chỗ ngồi thoải mái, bạn có thể chỉnh ghế lùi ra sau một chút so. Gương cũng là bộ phận quan trọng khi lái xe. Chính vì thế bạn cần chỉnh gương thật chuẩn để có thể quan sát đường tốt nhất chứ không phải là để quan sát thân xe.

Thứ hai: Tâm lý tốt

Khi lái xe trên đường dài cũng như lái xe trên đường ngắn, cần phải có tâm lý tốt nếu không bạn sẽ cảm thấy giật mình khi nghe thấy tiếng còi to của một xe tải hay bị giật mình mỗi khi có xe nào đó chạy vụt qua mũi xe mình. Giữ tâm lý lái xe tốt giúp bạn không run tay và xử lý các tình huống một cách linh hoạt.

Thứ ba: Quan sát các biển báo giao thông

Việc quan sát các biển báo giao thông là rất cần thiết đối với một lái xe đường dài. Ngoài ra, bạn đi đúng tốc độ thì không phải lo đến việc cảnh sát giao thông “hỏi thăm”.

Thứ tư: Tốc độ và khoảng cách

Không thay đổi tốc độ đột ngột khi đi xe bởi việc thay đổi tốc độ đột ngột sẽ gây mất an toàn cho bạn trừ những trường hợp khẩn cấp.

Lưu ý: Không nên đi quá nhanh và bám đuổi vượt hết đoàn xe này đến đoàn xe khác, bởi vì bạn sẽ luôn cảm thấy căng thẳng và nhanh mệt trong khi bạn phải lái xe một quãng đường dài nữa. Bạn cũng không nên đi quá chậm bởi vì đi quá chậm sẽ kéo dài thời gian của bạn đi trên đường và làm cho bạn cảm thấy mệt hơn.

Khi đi trên đường, bạn không được bám sát đuôi xe khách bởi vì các xe này thường phanh gấp để bắt trả khách. Khi cho một xe xin vượt, bạn nên nhường đường cho xe đó đi trước.

Thứ năm: Đừng mở nhạc quá lớn

Việc mở âm nhạc cũng là một cách để các lái xe thư giãn tuy nhiên không đừng vặn quá lớn.

Thứ sáu: Nguyên tắc vượt xe và nhường đường

Khi đi trên đường, bạn cần phải tuân thủ luật lệ giao thông ví dụ như vượt xe chạy phía trước,  nhường đường cho xe sau. Tuyệt đối tránh là thấy xe sau xi nhan lâu quá mà vội tạt sang, không cẩn thận có xe khác đang chạy tốc độ cao ở làn ta muốn sang đấy.

Thứ bảy:  Nghỉ ngơi khi có cảm giác mệt

Đối với việc lái xe đường dài khiến cho các tài xế bị mệt và không có sức lái xe. Chính vì thế, các tài xế nên nghỉ một vài điểm dọc đường để nghỉ ngơi và uống nước.

Với số lượng xe cho thuê lớn, VIETNAMLIKE  trở thành một địa chỉ cho thuê xe được rất nhiều người tin tưởng. Đến với VIETNAMLIKE , bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng xe bởi xe mà VIETNAMLIKE  cung cấp đều là những xe đảm bảo chất lượng cho bạn lái xe đường dài. Bạn có thể thuê xe tự lái huyện Gia Lâm hay bất kì một quận huyện nào trên địa bàn Hà Nội,  VIETNAMLIKE sẽ cung cấp cho bạn xe. 

 

[ratings]

Vietnam Like