Thuê xe tự lái huyện Thanh Trì

Lái xe an toàn là điều quan trọng số một của các tài xế. Tuy nhiên tùy thuộc vào các yếu tố, mà người lái xe vấn có thể gặp những vấn đề không lường trước được. Sau đây mà một số vấn đề hay gặp khi lái xe và cách xử lý.

Thứ nhất: Trượt bánh

Khi trời mưa, chiếc xe của bạn rất có thể sẽ bị mất lái khi băng qua những chỗ ngập nước hoặc đi qua những đoạn đường trơn trượt. Do đó bánh xe sẽ mất lực ma sát với mặt đường là cho xe bị trượt dài. Trong trường hợp này, các tài xế nên nhả chân ga để giảm tốc độ của xe, lấy lại cảm giác lái. Bạn cần phải kiểm tra độ mòn của lốp vì rất có thể lốp được dùng lâu dẫn đến độ ma sát với đường kém nên  dễ bị trơn trượt.

Thứ hai: Rào chắn

Khi giao thông dày đặc khiến cho xe của bạn bị ép rào chắn, rất có thể gây nguy hiểm cho xe. Trong trường hợp này, các lái xe cần phải giữ vững tay lái và đạp cứng phanh nhưng đừng để khóa bánh, không phanh gấp.

Thứ ba: Chia sẻ làn đường với xe tải

Rất nhiều xe đã bị tai nạn khi rơi vào điểm mù của chiếc xe đi sau mình. Vì vậy, các lái xe cần phải chú ý đến điều này.

Khi “bám gót” xe tải, bạn giữ khoảng cách vừa đủ để tài xế xe tải thấy bạn qua gương chiếu hậu.

Để “vượt mặt”: Bạn cần phải kiểm tra xem xe của mình có đủ điều kiện vượt được không, Khi vượt mặt xe khác cần phải vượt nhanh và nhá xi nhan để xin nhập vào làn đường cũ.

Thứ tư: Gặp phải những người lái xe đang có mùi mem trong người

Khi lái xe đi về khuya, lái xe đang “phi” nhanh về nhà bất chợt nhận thấy qua gương chiếu hậu một chiếc xe khác đang tiến lại gần, hơi lệch làn đường với một tốc độ “giật cục”. Khi đó lái xe cần phải bật đèn xi nhan và rẽ sang một đường khác.

Trường hợp lái xe đang di chuyển trên một con đường dài không ngã rẽ thì hãy tiếp tục cho tới khi có thể tắt đèn xi nhan và để chiếc xe kia vượt qua. Một điều cần lưu ý nữa là các tài xế hay lái xe chỉ di chuyển qua trái hoặc qua phải bởi vì xe bạn có thể bị tông bởi vì các tài xế say rượu thường có khuynh hướng chạy theo đèn đuôi xe khác. Còn nếu như tài xế có mùi men trong người thì hãy nhờ ai đó chở về nhé.

Trên đây là bốn trường hợp hay gặp phải của các lái xe. Các lái xe cần phải đảm bảo an toàn khi đi trên đường vì có rất nhiều tình huống có thể xảy ra nhất là khi không lái xe của mình mà lái xe của người khác hoặc lái xe đi thuê. Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe tự lái với nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội chẳng hạn thuê xe tự lái huyện Thanh Trì. Vietnamlike là một công ty cho thuê xe tự lái uy tín và trách nhiệm trên thị trường. Đến với Vietnamlike, lái xe sẽ hoàn toàn  yên tâm và chất lượng xe cùng giá cả hợp lý. 

[ratings]

Vietnam Like